Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart

  • T727
129,000
269,000 ₫
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart Chất liệu cứng cáp chắc chắn:Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến mới nhất, thép được tôi kỹ càng cứng rắn tuyệt đối để đảm bảo khi cờ lê va chạm vào các vật dụng không bị ảnh hưởng biến dạng.

 

Để vặn các loại ốc vít không thể không nhắc tới dụng cụ thông dụng cờ lê. Hiện nay có rất nhiều loại cờ lê mới ra đời trên thị trương, kiểu giáng và độ tiện dụng khác nhau. Hôm nay tot365 xin chân trọng giới thiệu bộ sản phẩm 2 cờ lê đa năng


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart

Chức năngVặn các loại ốc
Kích thước (dxrxc)
  • + Cờ lê đa năng ngắn : 21cm
  • + Cờ lê đa năng dài: 27.5 cm
Kích thước hộp3x27.5x3 cm
Trọng lượng600g
Màu sắc Đỏ
Chất liệuHợp kim thép
Công xuất0
Xuất xứTrung Quốc
Hãng, thương hiệu365 Mart
Giới hạn người dùngGia Đình
Bảo hành0
Phụ kiện sản phẩm2 cờ lê


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart

Chất liệu cứng cáp chắc chắn:

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến mới nhất, thép được tôi kỹ càng cứng rắn tuyệt đối để đảm bảo khi cờ lê va chạm vào các vật dụng không bị ảnh hưởng biến dạng.

Thiết kế gọn nhẹ đa năng :

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 martvới 2 đầu của cờ lê đều có thể sử dụng, tiết kiệm được tối đa số dụng cụ. Bộ sản phẩm bao gồm 02 cái, 1 cái có 2 đầu một đầu lớn và một đầu nhỏ với kích thước đường kính dao động từ 9 đến 36mm, nên có thể mở được tất cả các loại bù lông ốc vít với các hình dáng và kích thước khác nhau, ngoài ra có thể vặn ống tròn, ...

Kết cấu khoa học ,nguyên lý hoạt động thông minh :

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart không cần sử dụng nguyên lý hoạt động của lò xo mà sẽ tự động mở độ khẩu để phù hợp với bất kỳ sản phẩm nào một cách dễ dàng, đặc biệt sản phẩm được thiết kế siết vào theo một chiều, vặn ra theo một chiều, giúp cho việc thao tác được thực hiện một cách liên tục.


Dễ sử dụng và dễ thao tác:

Bộ 2 cờ lê đa năng - 365 mart thân của cờ lên được bao bọc bởi lớp cao su chống trơn tuột cũng như êm tay hơn khi bạn thực hiện thao tác đảm bảo an toàn khi sử dụng.


Bộ cờ lê đa năng màu đỏ phối đen trang nhã

 


Bình luận