Chai xịt bóng da ghế da, áo da, xalong Waxone

Chai xịt bóng da ghế da, áo da, xalong Waxone

Chai xịt bóng da ghế da, áo da, xalong Waxone

  • NH_00162
89,000 Giảm giá 34 %
135,000 ₫

Chai xịt bóng da ghế da, áo da, xalong Waxone là sản phẩm làm sạch đồ da được sử dụng cho mọi đồ da (da thật lẫn giả da) như : quần áo da, giày da, dép da , balo, cặp , túi xách da với tác dụng làm sạch đồ da, làm bóng, đệm dưỡng da và đặc biệt là làm sạch các vết ố lâu ngày do mốc ...

Chai xịt bóng da ghế da, áo da, xalong Waxone

Dung dịch Wax One làm sạch đồ da được sử dụng cho mọi đồ da (da thật lẫn giả da) như : quần áo da, giày da, dép da , balo, cặp , túi xách da với tác dụng làm sạch đồ da, làm bóng, đệm dưỡng da và đặc biệt là làm sạch các vết ố lâu ngày do mốc ...Nếu biết cách sử dụng bạn sẽ trở thành người người luôn sử dụng những vật dụng da bền đẹp, lúc nào cũng như mới.


Công dụng tuyệ vời của xịt bóng đồ da waxone

Xịt bóng Waxone là sản phẩm chăm sóc xe rất thiết thực, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

- Rất tiện dụng để mang theo và sử dụng khi cần vào mọi lúc mọi nơi
- Công thức mới ưu việt từ Thái Lan
- Làm mềm da, chống nứt gãy da
- Tăng độ bền cho da, kéo dài tuổi thọ cho ghế da ô tô
- Cho đồ da bóng đẹp, duy trì tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn
- Làm sạch và bảo vệ tất cả các bề mặt làm bằng vinyl, da, gỗ, lốp xe và bề mặt sơn
- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001


Hướng dẫn cách sử dụng Chai xịt bóng da ghế da, áo da, xalong Waxone

 

  • Trước khi vệ sinh ghế ô tô chúng ta phải kiểm tra tình trạng của ghế da ô tô (Có bị thủng, nấm, vế bẩn,.. hay không), khi biết được tình trạng hiện tại của ghế da ô tô chúng ta mới biết nên làm thế nào.
  • Dùng máy hút bụi: Nên sử dụng dầu hút phù hợp khi hút bụi ghế da ô tô, nên chọn những loại có công suất lớn để loại bỏ triệt để bụi bẩn. Tránh chà xát quá mạnh nếu không sẽ gây trầy xước bề mặt da của ghế.
  • Tùy theo mức độ bụi bẩn của bề mặt da mà chúng ta sẽ chọn cách loại bỏ chúng thích hợp. Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn ẩm để loại sạch lớp bụi bẩn của ghế da, cũng có thể sử dụng các loại nước rửa ghế da ô tô. Để không làm hỏng lớp da bạn nên tìm kiếm những loại nước tẩy rửa ghế da phù hợp.
  • Thông thường việc lau chùi bằng khăn chỉ có thể làm sạch bụi bẩn bám nhẹ trên bề mặt da, để có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn thì bạn nên sử dụng 1 chiếc bàn chải lông mềm. Sử dụng nước rửa ghế da ô tô phun trực tiếp lên bề mặt da sau đó dùng bàn chải chà một cách nhẹ nhàng. Trường hợp ghế da không có lổ thông hơi thì phun chất tẩy rửa lên bàn chải rồi chà.
  • Sau khi loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn thì bạn sử dụng một chiếc khăn khô để thấm và lau cho đến khi bề mặt da không còn chất tẩy rửa.
  • Để ghế da không bám bụi quá nhiều và sâu thì bạn nên thường xuyên lau dọn, bên cạnh đó hạn ché ăn uống trên xe để tránh việc làm rơi rớt thức ăn xuống ghế.

 

 

Bình luận