Chảo lẩu điện shachu cá

Chảo lẩu điện shachu cá

Chảo lẩu điện shachu cá

  • T457
620,000
900,000 ₫
Chảo lẩu điện shachu cá bạn có thể rán nướng, nấu lẩu đa năng. Chảo lẩu cá có lớp chống dính tốt hơn, an toàn.

Chảo lẩu điện Shachu cá là một vật dụng nấu bếp đa năng, có nhiều tính năng đặc biệt, là một dụng cụ thay thế vô cùng hữu ích, giúp tiết kiệm cho gia đình bạn. Chảo lẩu điện Shachu xứng đáng là sản phẩm mà rất nhiều bà nội trợ có thể tin cậy vào. Không những thế, chảo Shachucòn là một sản phẩm có kiểu dáng rất thời trang, hiện đại, đem đến sự tiện tích và tiện nghi nhất cho các chị em nội trợ hiện đại.

Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩmChảo lẩu điện shachu cá
Chức năngChảo rán, nướng, nấu lẩu đa năng
Kích thước (dxrxc)45x25x14 cm
Kích thước hộp45x25x14 cm
Trọng lượng
Màu sắcĐen
Chất liệuHợp kim nhôm siêu bền.
Công xuất
Xuất xứHàn Quốc
Hãng, thương hiệushachu
Giới hạn người dùnggia đình
Bảo hành12 Tháng
Phụ kiện sản phẩm01 dây nguồn, 01 chảo


- Xuất xứ: Hàn Quốc - màu sắc: đen

- Bao gồm: 01 dây nguồn, 01 chảo,

- Kích thước sản phẩm: Chiều dài 45cm x chiều rộng 25cm  x chiều cao 14cm

- Chảo rán, nướng, nấu lẩu đa năng hiện đại, một sản phẩm mới hiện đại với nhiều tính năng đến từ Hàn Quốc. Với loại chảo hiện đại này, bạn có thể nấu mọi thứ 1 cách dễ dàng, từ nấu lẩu, xào rán…thậm chí cả nấu cơm, canh.

- Chảo lẩu cá Shachu có lớp chống dính tốt hơn, an toàn hơn các loại chảo chống dính khác. Khi bạn tráng trứng hay ốp trứng bằng chảo điện lẩu cá Shachu chỉ cần cho 1 giọt dầu bằng đầu đũa vào chảo, bạn vẫn có món trứng tráng và trứng ốp ngon mà không bị cháy.

- Núm điều khiển nhiệt độ 5 số cho việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với những món ăn thuận tiện hơn.

- Chảo có nắp kính chịu nhiệt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn. Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn khi tiếp xúc.

- Bảo hành : 12 tháng với những lỗi từ nhà sản xuất

Đặc điểm nổi bật :

  • Chảo rán, nướng, nấu lẩu đa năng hiện đại, một sản phẩm mới hiện đại với nhiều tính năng đến từ Hàn Quốc. Với loại chảo hiện đại này, bạn có thể nấu mọi thứ 1 cách dễ dàng, từ nấu lẩu, xào rán…thậm chí cả nấu cơm, canh.

  • Chảo lẩu cá Shachu có lớp chống dính tốt hơn, an toàn hơn các loại chảo chống dính khác. Khi bạn tráng trứng hay ốp trứng bằng chảo điện lẩu cá Shachu chỉ cần cho 1 giọt dầu bằng đầu đũa vào chảo, bạn vẫn có món trứng tráng và trứng ốp ngon mà không bị cháy.

  • Núm điều khiển nhiệt độ 5 số cho việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với những món ăn thuận tiện hơn.

  • Chảo có nắp kính chịu nhiệt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn. Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn khi tiếp xúc. 

Bình luận