Com bo 2 Dây ràng đồ cao cấp siêu bền

Com bo 2 Dây ràng đồ cao cấp siêu bền

Com bo 2 Dây chằng đồ cao cấp siêu bền

  • T768
99,000
190,000 ₫
Dây chun chằng đô cao cấp siêu bền được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên rất dễ cầm nắm và bảo quản. Với công dụng chằng, buộc hàng hóa, phương tiện,…cố định và vững chắc nhất, Dây chun chằng đô cao cấp siêu bền có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn và dễ dàng phù hợp cho các sản phẩm

 

Dây chun chằng đồ /ràng đồ cao cấp siêu bền

Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện. Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm từ độ dẻo dai và chất lượng của sản phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Com bo 2 Dây chằng đồ /ràng đồ cao cấp siêu bền

Chức năngChằng hàng hóa siêu chắc, siêu bền, chằng hàng an toàn không lo hư hỏng hàng hóa
Kích thước (dxrxc)2 dây (300x5 cm)
Kích thước hộp
Trọng lượng500g
Màu sắcXanh
Chất liệuVải, chun cao cấp
Công xuất
Xuất xứViệt Nam
Hãng, thương hiệuTot 365
Giới hạn người dùngGia đình
Bảo hành3 tháng
Phụ kiện sản phẩm1 hộp + 1 sản phẩm


Dây chun chằng đô cao cấp siêu bền Có Móc  được sử dụng trong việc chằng buộc hàng hóa với cách chắc chắn và dẻo dai. Hãy lựa chọn Dây Chun chằng đồ /ràng đồ Có Móc để có thể yên tâm trong việc chằng buộc hàng hóa.

Bộ dản phẩm gồm 3 dây: 2 dây 3m màu xắc xanh đen


Với thiết kế linh hoạt và bền Dây chun chằng đồ /ràng đồ cao cấp siêu bền có thiết kế móc, giây ít co giãn, bản to vì vậy giúp hàng hóa hạn chế hư hỏng, đổ vỡ khi vận chuyển. Và với sản phẩm dây chun chằng đồ siêu bền sẽ giúp người vận chuyển tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức khi không phải tốn nhiều thời gian đi đi lại vận chuyển nhiều lần và chi phí giá thành khá rẻ, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng hiện nay.

Ưu điểm của Dây chun chằng đồ /ràng đồcao cấp siêu bền

Dây chun chằng đồ /ràng đồ cao cấp siêu bền được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên rất dễ cầm nắm và bảo quản.

- Với công dụng chằng, buộc hàng hóa, phương tiện,…cố định và vững chắc nhất, Dây chun chằng đô cao cấp siêu bền có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn và dễ dàng phù hợp cho các sản phẩm.

Tuy nhiên một lưu ý khi sử dụng Dây chun chằng đồ/ràng đồ cao cấp siêu bền đó là không nên sử dụng căng dây với độ căng tối đa, cần lựa chọn sử dụng các loại móc, các loại dây chiều dài phù hợp với loại hàng hóa cần chằng buộc để đảm bảo tốt nhất trong khi vận chuyển.


 

Bình luận